โทรหาเรา คลิกเลย!

โรงงาน ผลิต กล่อง ไปรษณีย์, ซอง ไปรษณีย์, สาย รัด พลาสติก, กล่อง ไปรษณีย์ ฝา ชน, พลาสติก กัน กระแทก, กล่อง ได คั ท, ซอง บั บ เบิ้ ล

ทำไมกล่องถึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการขนย้ายของ​

ทำไมกล่องถึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการขนย้ายของ

การมองหาวิธีที่ปลอดภัยที่สุดในการแพ็คสำหรับการย้ายของในระยะทางไกลอาจจะเป็นเรื่องที่น่าปวดหัวได้ คงไม่มีใครยากที่จะไปถึงบ้านใหม่พร้อมกับข้าวของที่พังเสียหาย เราจำเป็นต้องมีกล่องหลายรูปแบบเมื่อเราย้ายเพื่อให้ง่ายต่อการขนส่งและปลอดภัย กล่องพวกนี้มีไว้สำหรับใช้ชั่วคราวและส่วนใหญ่ทำมาจากกระดาษแข็ง


การเคลื่อนย้ายของจำเป็นต้องมีการวิจัยและวางแผน สิ่งหนึ่งที่คุณควรที่จะให้เวลากับมันก็คือ ประเภทของ ภาชนะที่คุณจะใช้ในการเคลื่อนย้ายสิ่งของต่างๆ เราขอแนะนำให้ใช้กล่องที่เคลื่อนย้ายได้เมื่อจะย้ายข้ามประเทศ และนี่คือเหตุผลว่าทำไม


ในขณะที่ถุงพลาสติกนั้นดีสำหรับการเก็บสิ่งของต่างๆ แต่วิธีที่พวกมันถูกผลิตทำให้มีความน่าเชื่อถือได้น้อย ในระหว่างขนส่ง เนื่องจากกระดาษแข็งทำมาจากแผ่นใยไม้อัดลูกฟูก ซึ่งเป็นวัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูงแต่แข็งแรง กระดาษแข็งจึงเป็นวิธีที่ทนทานที่สุดในการป้องกันสิ่งของต่างๆของคุณในระหว่างขนส่ง และเนื่องจาก ลูกฟูกถูกออกแบบมาให้แปลกใหม่, น้ำหนักเบา และแข็งแรง มันถึงประหยัดค่าใช้จ่ายในการขนส่งและยังสามารถปกป้องสินค้าได้ด้วย แต่ถ้าคุณยังไม่เชื่อแล้วล่ะก็ นี่คือบางเหตุผลว่าทำไมกล่องกระดาษแข็งจึงมีประสิทธิภาพสูงสุดในการขนส่งทางไกล


กล่องวางซ้อนกันได้ดีกว่า
กล่องเคลื่อนย้ายของสามารถซ้อนได้พอดี ซึ่งทำให้พวกมันสามารถจะต่อกันขึ้นไปเรื่อยๆโดยที่รูปร่างไม่เปลี่ยน ในขณะที่ถังพลาสติกก็สามารถวางซ้อนกันได้ แต่พวกมันไม่ได้วางต่อกันได้พอดี ทำให้เหลือช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างแต่ละกล่อง ซึ่งอาจทำให้กล่องด้านบนเลื่อนไปมาจนล้มแตกหักเสียหายได้


กล่องกระดาษแข็งใช้พื้นที่น้อยกว่า
บริการย้ายของบางที่เก็บค่าพื้นที่ที่ใช้ในรถขนส่ง และเนื่องจากถังพลาสติกไม่สามารถวางทับกันได้อย่างพอดี ทำให้พวกมันใช้พื้นที่ในรถพ่วงหรือคอนเทนเนอร์มากกว่า แต่ถ้าคุณใช้กล่องกระดาษแข็งที่สามารถวางซ้อนกันได้อย่างพอดีแล้วนั้น คุณจะสามารถใช้พื้นที่ได้คุ้มค่าที่สุดและจ่ายน้อยลง


กล่องกระดาษแข็งมีความทนทานกว่า
กล่องเคลื่อนย้ายของทำมาจากแผ่นใยไม้อัดลูกฟูกที่แข็งแรง ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อปกป้องสิ่งของในระหว่างขนส่ง กล่องพลาสติกถูกออกแบบมาให้เอาไว้ใช้เก็บของเท่านั้น เมื่อคุณไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหน มันคงจะดีที่สุดถ้าคุณเลือกสิ่งที่จะไม่ทำให้สิ่งของของคุณเสียหายระหว่างทาง


กล่องกระดาษแข็งง่ายต่อการจัดเก็บ
กล่องสามารถพับและเก็บได้ แต่กล่องพลาสติกไม่สามารถทำแบบนั้นได้ ถ้าคุณคิดจะนำกล่องมาใช้อีกครั้ง คุณก็แค่พับให้มันเป็นกล่องและใช้มัน ในทางกลับกัน ถ้าคุณต้องย้ายบ่อยๆในกล่องพลาสติก คุณก็จะต้องมีเหลือเยอะมากๆ เว้นแต่ว่าคุณจะเช่ามันมา บางอันอาจจะใช้เก็บของในบ้านได้ แต่ถ้าเก็บจนหมดแล้วยังเหลือกล่องพลาสติกล่ะ? กล่องพลาสติกพวกนั้นจะกินพื้นที่ในบ้านใหม่ของคุณพอสมควร


กล่องสามารถนำมารีไซเคิลได้ 
กล่องกระดาษแข็งสามารถนำมารีไซเคิลได้ ทำให้พวกมันเป็นทางเลือกที่ดีในการรักษ์โลก! กล่องกระดาษแข็งส่วนใหญ่ทำมาจากวัสดุที่นำกลับมาใช้ใหม่ และ 70% ของกระดาษแข็งทั่วโลกก็ได้รับการรีไซเคิลมาทั้งนั้น เป็นเพราะพวกมันสามารถย่อยสลายได้ จึงทำให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่าถุงพลาสติกที่ใช้เวลากว่าพันปีในการย่อยสลายจนหมด

 

THE BOX Co., Ltd. : เราจำหน่าย ซองไปรษณีย์ ราคาถูก กล่องไปรษณีย์ฝาชน กล่องกระดาษฝาครอบ

แหล่งที่มา: https://www.diamondairportstorage.com/boxes-or-containers-for-storage

https://www.lifestorage.com/blog/storage/boxes-for-storage-and-organizing

https://blog.upack.com/posts/should-i-use-plastic-totes-or-moving-boxes-for-my-move 

 

 10-thebox108.com

MENU

โทรหาเรา คลิกเลย!

HOVER EFFECTS

HOVER EFFECTS

A collection of hover effects with fine lines, white space and clean typography.