โทรหาเรา คลิกเลย!

โรงงาน ผลิต กล่อง ไปรษณีย์, ซอง ไปรษณีย์, สาย รัด พลาสติก, กล่อง ไปรษณีย์ ฝา ชน, พลาสติก กัน กระแทก, กล่อง ได คั ท, ซอง บั บ เบิ้ ล

8 อันดับยอดนิยม ของประเภทกล่องบรรจุภัณฑ์ที่มีราคาย่อมเยา​

​     ในปัจจุบันมีตัวเลือกบรรจุภัณฑ์ให้เราได้เลือกกันมากมาย  สำหรับการใช้สอยทั่วไป บรรจุภัณฑ์พื้นฐานที่หาได้ตามทั่วไปเป็นตัวเลือกที่มีราคาต่ำที่สุดและถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดด้วย หากผู้ซื้อไม่มีข้อจำกัดเรื่องยี่ห้อ หรืองบประมาณเป็นพิเศษ  สำหรับสินค้ามียี่ห้อนั้นจะต้องใช้บรรจุภัณฑ์ที่มีการพิมพ์เฉพาะตัวเพื่อแสดงโลโก้ ชื่อ หรือดีไซน์ต่าง ๆ ของยี่ห้อ  บรรจุภัณฑ์แบบนี้จะมีราคาสูงกว่าบรรจุภัณฑ์สำหรับการใช้สอยทั่วไป  ส่วนร้านบูทิคก็จะต้องใช้บรรจุภัณฑ์ระดับไฮเอ็นด์ในร้านค้าปลีก หรือสำหรับสินค้าหรูหรา  ตัวเลือกบรรจุภัณฑ์แบบนี้อาจมีราคาสูงมาก ซึ่งขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการแบบไหน  ในบทความนี้ได้เรารวบรวมประเภทบรรจุภัณฑ์ 8 อย่างที่มีราคาย่อมเยาที่สุดมาให้คุณได้ชมกัน

 

ถุงโพลีเอทิลีน (พลาสติก)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     ถุงโพลีเอทิลีน หรือถุงพลาสติกเป็นตัวเลือกบรรจุภัณฑ์ที่มีราคาย่อมเยามากที่สุด มันทำจากวัสดุฟิลม์พลาสติกและนำไปใช้อย่างแพร่หลายในการทำบรรจุภัณฑ์อาหาร เคมี ดอกไม้ และแม็กกาซีน  ถุงโพลีเอทิลีนเป็นตัวเลือกบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมและใช้กันอย่างแพร่หลายเนื่องจากมีวิธีผลิตที่ง่ายดาย  ถุงประเภทนี้สามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างเต็มที่และสามารถปกป้องผลิตภัณฑ์ได้มากขึ้นด้วยล็อค 

 

ถุงกระดาษ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     ถุงกระดาษสามารถใช้บรรจุผลิตภัณฑ์ได้สะดวก รวดเร็ว และมีราคาย่อมเยา จึงเป็นตัวเลือกที่ใช้กันอย่างมากในธุรกิจค้าปลีกทั้งหลายเพื่อบรรจุเสื้อผ้า  ร้านค้าของชำก็นิยมใช้ถุงกระดาษในการบรรจุผลิตภัณฑ์อาหาร เพื่อลดปัญหาทางสิ่งแวดล้อมและเป็นการแสดงออกถึงความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของแบรนด์ตัวเองด้วย 

 

กล่องกระดาษแข็ง

 

     กล่องกระดาษแข็งเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมสำหรับการทำบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เพราะมันมีตัวเลือกให้เลือกมากมายในราคาต่ำ ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่ทำ สไตล์ รูปทรง และการพิมพ์   นอกจากนี้มันยังมีน้ำหนักเบา มีความทนทาน และยังมีความยืดหยุ่นที่ดีในการออกแบบ ทำให้สามารถปรับเปลี่ยนเป็นโครงสร้างอื่นได้ตามต้องการ 

 

กล่องกระดาษลูกฟูก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     กระดาษลูกฟูกเป็นวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างกว้างขวางและได้รับความนิยมที่สุด ซึ่งส่วนมากจะใช้ในการขนส่งสินค้า ทำเป็นกล่องใส่รองเท้า กล่องเก็บของต่าง ๆ รวมถึงการทำบรรจุภัณฑ์ในธุรกิจแบบอีคอมเมิร์ซด้วย  กระดาษลูกฟูกเหมาะกับการลดความเสียหายระหว่างการขนส่งสินค้า 

 

กล่องพลาสติก 

 

     กล่องพลาสติกใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ตั้งแต่คลิปกระดาษ ไปจนถึงถึงเทียน และผลิตภัณฑ์แหลมคมต่าง ๆ  มันมีความทนทานมากกว่ากล่องกระดาษแข็งและสามารถรับมือกับสภาวะสุดขั้วต่าง ๆ ได้ โดยเฉพาะการเก็บผลิตภัณฑ์ที่บอบบาง เช่นขนมอบชนิดต่าง ๆ 

 

บรรจุภัณฑ์แบบขวดมีฝาปิด 

 

     การทำบรรจุภัณฑ์สำหรับยา ครีมเครื่องสำอาง ของเหลว และผลิตภัณฑ์ขนาดเล็กอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกันนี้สามารถมีราคาสูงมาก โดยเฉพาะหากเราคำนึงถึงบรรจุภัณฑ์เพิ่มเติมสำหรับขวดใส่ เพื่อที่จะสามารถนำไปวางขายในร้านขายปลีกและขายส่งได้  โชคดีที่เราสามารถเลือกใช้ขวดพลาสติกและขวดแก้วได้ ซึ่งเป็นตัวเลือกที่มีราคาย่อมเยา สามารถสั่งได้เป็นจำนวนมาก นำกลับมาใช้ใหม่ได้ มีขนาดเล็กสำหรับการบรรจุ และยังใช้พื้นที่เพียงเล็กน้อยบนชั้นในร้านค้าปลีกอีกด้วย 

 

ถุงแบบพับข้าง 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     ในอุตสาหกรรมชา กาแฟ และการทำขนม ถุงแบบพับข้างถือเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการสร้างสภาพแวดล้อมที่หนาแน่นระหว่างบรรจุภัณฑ์ เพื่อรักษารสชาติของผลิตภัณฑ์และป้องกันไม่ให้มีแบคทีเรียเข้ามาปะปนข้างในได้  นอกจากนี้ถุงแบบนี้ยังกลายเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมสำหรับผลิตภัณฑ์ชุดเครื่องนอนและเสื้อผ้าด้วย เพราะมันสามารถเก็บผลิตภัณฑ์ไว้ได้อย่างมิดชิดและแน่นหนา 

 

กล่องจั่วปัง (กล่องพรีเมี่ยม หรือกล่องของขวัญ)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     ในร้านค้าปลีกและร้านขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคระดับไฮเอ็นด์ทั้งหลาย กล่องเหล่านี้จะทำให้บรรจุภัณฑ์คุณดูดีที่สุด แถมยังมีความทนทานอีกด้วย  กล่องจั่วปังหนาเป็นสี่เท่าของกล่องกระดาษแข็งทั่วไปและมีราคาแพงกว่า แต่ก็สามารถสร้างบรรจุภัณฑ์ที่ดูหรูหราได้ด้วยราคาย่อมเยา 

 

 

Sources

 

https://makersrow.com/blog/2017/03/top-8-cost-effective-packaging-types

 

https://www.weebly.com/guides/packaging-guide/the-three-types-of-packaging 

 

extraB08-thebox108_com-Nunt 

MENU

โทรหาเรา คลิกเลย!

HOVER EFFECTS

HOVER EFFECTS

A collection of hover effects with fine lines, white space and clean typography.